THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ Ở TPHCM

Trường dạy lái xe ô tô tại Hà Nội

Thi bằng lái xe ô tô ở TpHCM Uy tín nhất - Đậu 100% 2018

Bạn đang tìm nơi thi bằng lái xe ô tô ở TpHCM, bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô. Chúng tôi giới thiệu Trường đào tạo lái xe ô tô TpHCM là nơi học và thi bằng lái xe ô tô Uy tín và Chất lượng nhất, chúng tôi hỗ trợ học và thi Đậu 100%.

Hiện nay trên địa bàn TpHCM có rất nhiều Trường đào tạo lái xe ô tô. Để tìm một Trường đào tạo lái xe chất lượng và uy tín rất khó khăn.

Thi bằng lái xe ô tô ở tphcm
Học viên đang thi bằng lái xe ôtô ở TpHCM

6 hậu quả nghiêm trọng khi chọn nhầm trường

1. Phát sinh chi phí trong quá trình học

2. Lịch thi sai quy định của sở GTVT

3. Giáo viên không nhiệt tình với học viên

4. Xe tập lái đời cũ kém chất lượng

5. Không có thời gian học linh động

6. Thủ tục đăng ký rườm rà mất thời gian

“Chọn nhầm” không chỉ nằm ở phương diện bạn bị đóng học phí nhiều hơn, mất nhiều thời gian hơn. Như điều quan trọng nhất chính là chất lượng mà các trường đào tạo mang đến cho bạn. Nếu như nơi dạy kém chất lượng đó chỉ hướng dẫn bạn sơ sài cách lái xe, chủ yếu chỉ để bạn biết chạy xe thì thật sự điều nãy sẽ dẫn đến nhiều điều nguy hiểm mà thường hay mắc phải.
Phổ biến là việc đạp nhầm ga và thắng, nếu bạn không được hướng dẫn kĩ những mẹo để xử lí trong tình huống đột ngột thì việc gây ra tai nạn hoàn toàn có thể.
Nếu học lái xe ô tô nhưng Trường không cho bạn nhiều thời gian để thực hành thì khi chạy ngoài xa lộ bạn sẽ không thể xử lí tốt các tình huống trên đường. Ngoài ra còn vô vàn những tác hại của việc chọn nhầm nơi học lái xe không tốt thì không chỉ khiến bạn tốn thời gian, tiền bạc mà còn không thể đảm bảo được sự an toàn cho bạn khi lái xe ô tô B2.

Vậy học lái xe ôtô ở đâu uy tín và chất lượng?

Trường đào tạo lái xe ô tô TpHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe ôtô hạng B2 và C trên địa bàn TpHCM.

Đã đào tạo trên 2 nghìn học viên mỗi tháng. Với phương châm chất lượng giảng dạy và tỉ lệ đậu làm trọng Trường đào tạo lái xe ô tô TpHCM đã tạo lên sự tin tưởng cho hàng nghìn học viên khi học tại đây.

Quyền lợi của bạn khi học bằng lái xe ôtô tại đây

- Cam kết không phát sinh học phí rong quá trình học

- Lịch thi đúng quy định của sở GTVT

- Vội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

- Xe tập lái đời mới, có máy lạnhlạnh, đảm bảo an toàn và điều kiện học thoải mái nhất cho học viên.

- Thời gian học thực hành lái xe linh động do học viên tự sắp xếp, rảnh buổi nào học buổi đó.

- Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản, chỉ cần mang CMND lên Trường bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn.

Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm được ưu tiên thi sớm, chất lượng đào tạo tốt với mức học phí thấp nhất. Ngoài ra, bạn còn được học và thi trên sân của trường nên tỉ lệ đậu rất cao. Thời gian học khoảng 3 tháng, Trường có lớp mới khai giảng hàng tuần, tạo điều kiện cho các bạn có nhu cầu đăng kí đi học ngay, không phải chờ đợi.

Hiện nay học viên chủ yếu của trường không chỉ ở TpHCM mà còn các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.... đều chọn Trường đào tạo lái xe ôtô TpHCM để học bằng lái xe.

>> Bạn nên tham khảo thêm khoá học bằng B2 và bằng C tại TpHCM để chọn cho mình nơi học lái xe chất lượng nhất.