Giới Thiệu Trung Tâm Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCCC

Giới Thiệu Trung Tâm Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCCC

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

TRUNG TÂM LÁI XE Ô TÔ CẢNH SÁT PCCC

Với sự bùng nổ và phát triển của công nghệ hiện nay, nhu cầu của con người trong xã hội ngày nay ngày càng được nâng cao với nhiều nhu cầu thiết yếu để phục vụ cho công việc, học tập, vui chơi giải trí. Bắt kiệp nhu cầu và xu hướng của mọi người trong đời sống xã hội như hiện nay.

Trung Tâm Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCCC được thành lập vào ngày 12/11/2007 được cấp giấy phép đào tạo số 52/TCĐBVN-QLPT&NL do Tổng Cục Đường Bộ cấp, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D và nâng hạng giấy phép lái xe các loại. Buổi đầu thành lập với rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng với lòng yêu nghề, tinh thần quyết tâm nổ lực của ban lãnh đạo và tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của trung tâm đã giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách trở thành một thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của học viên muốn học lái xe với trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất, được giảng dạy tận tâm và nhiệt tình nhất, trang thiết bị học tập tốt nhất như: được giảng dạy lý thuyết dễ hiểu nắm vững kiến thức Luật Giao Thông Đường Bộ, ôn luyện trắc nghiệm câu hỏi Luật trên máy tính, và quan trọng nhất đối với mỗi học viên khi tham gia các lớp học lái xe của Trường là xe tập lái. Trường hiểu rõ nhu cầu  học tập đối với mỗi học viên nên đã trang bị xe tập lái mới nhất, hiện đại nhất, để phục vụ học tập của học viên được tốt nhất, cũng như tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất dành cho học viên của Trường.

Sau nhiều năm hoạt động, Trung Tâm Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCCC đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, nghiệp vụ sư phạm của giáo viên, đầu tư xe đời mới và cải tiến quy trình đào tạo để việc học, thi trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để quý học viên có tay nghề giỏi, hiểu biết thấu đáo về luật giao thông đường bộ và có nền tảng đạo đức lái xe tốt.

HIỆN NAY TRUNG TÂM LÁI XE Ô TÔ CẢNH SÁT PCCC ĐANG TẬP TRUNG GIẢNG DẠY

  • Khoá học lái xe ôtô hạng B2Bằng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn. Bằng lái xe ô tô hạng B2 tương đương B1 nhưng khác B1 ở chỗ B2 có thể dùng vào mục đích thương mại như lái xe taxi, làm tài xe riêng… Phù hợp với những học viên muốn học để tự lái xe ô tô riêng hoặc tìm công việc liên quan tới lái xe ô tô.
  • Khoá học lái xe ôtô hạng C: Bằng C theo quy định được phép điều khiển các phương tiện mà B2 được phép, ngoài ra bằng C còn được phép điều khiển xe ô tô tải.
  • Ngoài ta, trung tâm còn mở các khoá học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, dạy lái xe cho học viên chưa biết gì về điều khiển xe cho đến những học viên đã biết lái xe nhưng chưa có bằng, hoặc đã có bằng nhưng cần luyện thêm tay lái.

Với phương châm hoạt động"SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI", Trung Tâm Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCCC ra đời nhằm đem lại một dịch vụ đào tạo lái xe chất lương cao với mức học phí hợp lý nhất. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trung tâm được nhiều học viên ở mọi cấp độ, từ căn bản đến nâng câu có nhu cầu học lái xe ô tô tại Tp.Hà Nội.

Trung Tâm Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCCC hiện có văn phòng ghi danh và đào tạo lý thuyết tại Quận 10, thuận tiện cho các học viên sống tại khu vực nội thành Tp.Hà Nội.

Xe học lái thực hành đều là xe đời mới, được thiết kế đặc biệt với thắng phụ để giúp học viên tập lái an toàn, giáo viên hướng dẫn dễ dàng can thiệp mỗi khi học viên thao tác sai hoặc lại tay lái.

SỨ MẠNG - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Sứ Mạng
 Trở thành đối tác đào tạo lái xe, cung cấp dịch vụ sát hạch lái xe được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của học viên và các trung tâm đào tạo trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, nhờ khả năng đào tạo cấp giấy phép lái xe đa dạng các hạng xe, học phí cạnh tranh và dựa trên cơ sở luôn coi học viên là trọng tâm.

 Tạo dựng cho cán bộ, công nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp và dựng sự nghiệp thành đạt.
 Góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của người dân khi tham gia giao thông.
Tầm Nhìn

 Trở thành Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô hàng đầu tại Tp.Hà Nội
Giá Trị Cốt Lõi
 Học viên là trên hết nhấn mạnh rằng chúng ta trân trọng từng học viên và luôn nỗ lực mang đến chương trình, dịch vụ đào tạo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của học viên.
 Liên tục cải tiến có nghĩa là chúng ta đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn, vì vậy chúng ta sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.
 Tinh thần phối hợp có nghĩa là chúng ta tin tưởng vào đồng nghiệp của mình và hợp tác để cùng mang lại điều tốt nhất cho trường.
 Phát triển nhân lực có nghĩa là chúng ta tạo điều kiện mỗi cán bộ, công nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình và khen thưởng xứng đáng cho những người đạt thành tích.
 Cam kết thực hiện có nghĩa là chúng ta luôn đảm bảo rằng công việc đã được cam kết phải được hoàn thành.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp học viên có được kết quả thi sát hạch tốt nhất và lái xe an toàn nhất. Với phương thức hoạt động giảng dạy đặt học viên lên trên hết, Trung Tâm Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCCC không ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất cho học viên.

Chia sẽ: