Học lái xe ô tô TpHCM

Học lái xe ô tô TpHCM, Học lái xe ô tô TpHCM ở đâu tốt

Học lái xe ô tô TpHCM ở đâu tốt nhất?

Học lái xe ô tô TpHCM ở đâu tốt nhất? Luôn là câu hỏi lớn của mỗi người khi có nhu cầu học lái xe ô tô khi mà trên địa bàn TpHCM có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe mọc lên.

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi chọn nhầm trường dạy lái xe ô tô?

  • Lịch thi chậm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của bạn.
  • Không có chương trình đào tạo rõ ràng.
  • Phát sinh khá nhiều chi phí trong quá trình học.
  • Xe thực hành đời cũ không đủ thiết bị dẫn đến chất lượng học không tốt.

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt

Chọn nhầm trường đào tạo lái xe không chỉ nằm ở phương diện mất tiền đóng thêm học phí nhiều hơn, mất nhiều thời gian hơn mà còn là chất lượng mà các trường đào tạo dạy lái xe mang đến cho bạn. Nếu như nơi dạy kém chất lượng đó chỉ hướng dẫn bạn sơ sài cách lái xe, chủ yếu chỉ để bạn biết chạy xe thì thật sự điều này sẽ dẫn đến nhiều điều nguy hiểm khi bạn tự lái xe sau này.

Hãy chọn một trung tâm học lái xe ô tô tại TpHCM tốt nhất để bạn nhanh chóng có được tấm bằng trong tay và nắm vững được kỹ năng lái xe hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí cho khoá học. Nếu bạn đang ở TpHCM thì Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô TpHCM chính là địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng đào tạo tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

Lý do vì sao bạn đăng ký học lái xe ô tô tại Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô TpHCM

- Đội ngũ giáo viên: Với đội ngũ giáo viên có tư cách, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, kỹ năng sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Giáo viên trường dạy lái xe
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

- Hệ thống xe tập lái: Với gần 200 xe tập lái, tất cả đều trang bị đầy đủ các tính năng, đảm bảo các bạn sẽ thấy thoải mái, an toàn khi học thực hành tại trường. Xe tập tại trung tâm tấc cả là xe đời mới 2014 -2016 như Vios, Kia,... tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này.

Xe tập lái hiện đại
Xe tập lái đời mới

- Sân tập hiện đại: Các bạn sẽ được học trực tiếp trên hệ thống sân sát hạch hiện đại vào bậc nhất Việt Nam. Điều này rất quang trọng đối với bất kỳ học viên học lái xe nào vì chỉ khi được học trực tiếp trên sân thi đúng tiêu chuẩn mới cho bạn kết quả thi sát hạch cao.

Sân tập lái xe hiện đại
Sân tập hiện đại theo chuẩn bộ GTVT

- Đăng ký học lái xe ô tô trực tiếp tại văn phòng ghi danh: Có hợp đồng CAM KẾT, không phải qua trung gian, vì vậy giá học phí thấp nhất thị trường.

Đăng ký học lái xe ô tô
Học viên đăng ký học lái xe ô tô tại văn phòng ghi danh

- Lịch học lái xe rất linh hoạt: Với những học viên không có thời gian học trong giờ hành chính thì học viên được đăng ký học ngoài giờ hành chính hoặc ngày cuối tuần (Sáng - Chiều - Tối từ thứ 2 đến CN). 

Chúng tôi cam kết: (có hợp đồng cam kết)
- Thời gian thi theo đúng quy định của sở GTVT: từ lúc làm hồ sơ đến lúc thi 3 tháng 15 ngày đối với bằng B2 và 6 tháng đối với bằng C.
- Học phí trọn gói: không phát sinh trong quá trình học, học viên có thể chia ra 2 đến 3 lần đóng tùy theo năng lực tài chính của mình.
- Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ học viên đậu 100%.

Học viên nói gì về Trường đào tạo lái xe ô tô TpHCM

Ý kiến khách hàng

Hãy thao khảo thông tin khoá học lái xe mới nhất tại đây: Khoá học lái xe ô tô hạng B2, khoá học lái xe tải hạng C hoặc gọi ngay 0961 56 55 00 để được tư vấn miễn phí nhé!